Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một
Khai giảng năm học mới 2013 - 2014
Mô hình trường Đại học Thủ Dầu Một mới
Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014
Lễ tốt nghiệp & trao bằng đại học
Đêm chung kết nét đẹp sinh viên 2014
TIN NỔI BẬT
Ngày 12/11, Trường ĐH Thủ Dầu Một kết hợp với Trung tâm khuyết tật và Phát triển (DRD) đồng tổ chức những hoạt động tôn vinh ngày Công tác xã hội(CTXH) với chủ đề “ Một thế giới cho tất cả” nhằm hướng đến một xã hội không còn rào cản, một xã hội mà ở đó tất cả chúng ta đều có cơ hội phát triển như nhau. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng của Trường Đại học Thủ Dầu Một nhằm góp phần cùng tạo dựng một môi trường tiếp cận cho tất cả đối tượng và gia tăng sự hiểu biết của sinh viên về việc tạo dựng môi trường tiếp cận cho người khuyết tập như thế nào.
CLIP
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Hội đồng Khoa học Trường Đại học Thủ Dầu Một do TS. Lê Tuấn Anh làm Chủ tịch Hội đồng khoa học vừa nghiệm đề tài “Xây dựng phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ công tác tổ chức Trường Đại học Thủ Dầu Một” của ThS. Nguyễn Tấn Lộc .
HỢP TÁC QUỐC TẾ
Ngày 7/10/2014, Đoàn đại biểu tỉnh Champasak do ông Bounleuth Xayyapath dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học Thủ Dầu Một về việc đưa 05 em sinh viên của tỉnh Champasak sang theo học tại Trường trong năm học 2014 - 2015.
CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN THANH NIÊN
Giải đấu năm nay khai mạc ngày 18/10/2014 với sự quy tụ của có hơn 200 vận động viên thuộc 16 đội đá nam và 13 đội bóng đá nữ bóng đến từ các Chi đoàn của 14 khoa trong trường tham dự chia làm 4 bảng A, B C và D thi đấu theo thể thức v